AIC HOLDINGS (SƠN FUJISU) - TẬP ĐOÀN BASF HỢP TÁC TỔ CHỨC CHIA SẺ HỘI THẢO KỸ THUẬT NGÀNH SƠN

Ngày cập nhật: 12-06-2024

Ngày 06/06/2024, tại Văn phòng AIC Holdings (Sơn Fujisu) số 1, Trần Thủ Độ, Phường Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo “Công nghệ sơn xanh kiến tạo tương lai bền vững” do Sơn Fujisu và Tập đoàn hóa chất BASF - Cộng hòa Liên bang Đức đồng tổ chức.

Tham gia hội thảo, phía Tập đoàn BASF có sự góp mặt của bà Reuter Karin, Giám đốc Kinh doanh; ông Darmadjie Andry, Giám đốc Kỹ thuật; ông Rama Gaonkar Satish, Giám đốc dịch vụ kỹ thuật; bà Elfrida Jessica, Giám đốc Kinh doanh khu vực; ông In Choi Jong, Giám đốc phát triển; ông Suryanto, Chuyên viên Dịch vụ kỹ thuật; phía Công ty CPLD Sơn Nhật Bản (Sơn Fujisu) có sự góp mặt của ông Nguyễn Tiến Thắng, Tổng giám đốc; bà Bùi Mỹ Đức, Giám đốc kỹ thuật, cùng lãnh đạo các phòng ban.

Hội thảo diễn ra với 05 nội dung thảo luận:

  • Tầm quan trọng và tính cấp thiết của việc sử dụng nguyên liệu sinh học và công nghệ sơn xanh trong sản xuất.
  • Phương án ứng dụng công nghệ sơn xanh vào thực tiễn sản xuất.
  • Thảo luận về định hướng của Sơn Fujisu trong việc thực hiện chuyển đổi kép bao gồm: chuyển đổi xanh và chuyển đổi số.
  • Chia sẻ của các chuyên gia nước ngoài về những thành tựu trong việc áp dụng mô hình công nghệ xanh tại các quốc gia trên thế giới.
  • Cam kết hợp tác và chia sẻ công nghệ giữa Sơn Fujisu và Tập đoàn BASF, hướng tới phát triển bền vững."

 Đại diện BASF, bà Reuter Karin, đánh giá cao những thành tựu của Sơn Fujisu, đồng thời cũng kỳ vọng vào sự hợp tác giữa BASF và Sơn Fujisu sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển, mở ra nhiều cơ hội mới cho hai bên trong việc nghiên cứu và ứng dụng những giải pháp toàn diện, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành sơn.

Buổi gặp của Sơn Fujisu và Tập đoàn BASF đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Sơn Fujisu - đổi mới không ngừng và cam kết hướng tới một tương lai phát triển bền vững.