AIC HOLDINGS TỔNG KẾT HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG NĂM 2023 VÀ TẦM NHÌN GIẢI PHÁP CHIẾN LƯỢC GIAI ĐOẠN 2024-2026

Ngày cập nhật: 22-01-2024

Ngày 19/01, tại văn phòng AIC Holdings (Sơn Fujisu) đã diễn ra buổi hội thảo “Tổng kết hiệu quả hoạt động năm 2023 và tầm nhìn, giải pháp chiến lược giai đoạn 2024-2026”.

Hội thảo vinh dự được đón tiếp Đại diện đến từ Ban Chủ nhiệm CLB Sơn và Mực in miền Bắc cùng hơn 20 Nhà cung ứng nguyên liệu và Ban lãnh đạo công ty.

Ông Nguyễn Tiến Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam, Chủ tịch AIC Holdings (Sơn Fujisu) chủ trì hội thảo, đã tập trung báo cáo, trao đổi và thảo luận những vấn đề cốt lõi sau:

  • Thực trạng khó khăn của ngành sơn nước Việt
  • Tổng kết hiệu quả hoạt động của AIC Holdings năm 2023.
  • Tầm nhìn và định hướng chiến lược giai đoạn 2024-2026.
  • Giải pháp của AIC Holdings.

Hội thảo đã mang lại cái nhìn khách quan và chính xác về thị trường, cung cấp định hướng tầm nhìn và giải pháp chiến lược cho giai đoạn 2024-2026. Chủ tịch AIC Holdings cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển từ cốt lõi, tập trung vào cải thiện chất lượng sản phẩm thông qua hợp tác với đối tác nguyên liệu lớn cả trong và ngoài nước; đồng thời khuyến khích nghiên cứu để cải thiện, đổi mới sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Nhờ sự đóng góp tích cực từ các Đại biểu, buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp. Với tầm nhìn chiến lược và giải pháp được đề xuất rõ ràng hứa hẹn sẽ mở ra giai đoạn mới đầy triển vọng cho AIC Holdings.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong buổi hội thảo đáng nhớ này.