BAN LÃNH ĐẠO TRONOX HOLDINGS PLC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI SƠN FUJISU

Ngày cập nhật: 09-07-2024

Ngày 26/06/2024, Công ty Sơn Fujisu đã vinh dự chào Đoàn lãnh đạo từ Tronox Holdings PLC đến thăm và làm việc tại Văn phòng Công ty, số 1 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của ông Nguyễn Tiến Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam, Tổng Giám đốc công ty; bà Bùi Mỹ Đức, Giám đốc Kỹ thuật, cùng các đại diện phòng ban. Về phía Tronox Holdings PLC, có sự hiện diện của bà Irene Buhrfeindt, Phó Chủ tịch phụ trách chiến lược và kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương; ông Jimmy Chen, Quản lý Kinh doanh khu vực Việt Nam và Trung Quốc, cùng các chuyên gia đầu ngành.

Chuyến thăm này tập trung vào việc trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ kiến thức về kỹ thuật và công nghệ sơn. Các chuyên gia từ Tronox Holdings PLC đã trình bày chi tiết về những cải tiến mới nhất trong nguyên liệu Titan Dioxit cung ứng ngành sơn, giải thích rõ những cải tiến này sẽ giúp tăng cường lên tới 50% độ phủ, độ trắng, tối ưu khả năng chống chịu thời tiết và các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến màng sơn. Bên cạnh đó, Tronox Holdings PLC cũng giới thiệu những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, giúp tối ưu hóa hiệu suất và gia tăng năng lực cạnh tranh cho Sơn Fujisu trên thị trường.

Trong buổi gặp mặt, Đại diện Tronox Holdings PLC, bà Irene Buhrfeindt không giấu được niềm vui cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được đến thăm quan và trao đổi kinh nghiệm cùng Sơn Fujisu - một trong những đối tác chiến lược quan trọng của chúng tôi tại Việt Nam trong gần 15 năm qua. Buổi làm việc đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu, năng lực sản xuất và quy trình sản xuất của Sơn Fujisu. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Sơn Fujisu trong việc cung ứng Titan chất lượng nhất, cùng hợp tác trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật sơn mới nhất để cải tiến sản phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường nội địa".

Buổi gặp gỡ trao đổi của Sơn Fujisu và Tronox Holdings PLC đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Sơn Fujisu - đổi mới không ngừng và cam kết hướng tới một tương lai phát triển bền vững.

Tronox Holdings PLC hiện là một trong những tập đoàn cung cấp hóa chất Titan Dioxit lớn nhất trên thế giới, với trụ sở chính tại Mỹ và hệ thống hơn 6.500 nhân viên trải dài trên khắp các lục địa.