CHỦ TỊCH AIC HOLDINGS THAM QUAN VÀ HỖ TRỢ CÁC DOANH NGHIỆP THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH SƠN, VẬT LIỆU PHỦ

Ngày cập nhật: 22-11-2023

Hiệp hội Sơn - Mực in Việt Nam đưa tin: https://vpia.org.vn/vina-coatings-2023-nganh-son-muc-in-va-vat-lieu-phu/ 

Từ ngày 15-17/11/2023, “Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Sơn & Vật liệu Phủ lần thứ 15 tại Việt Nam – VINA COATINGS 2023” đã được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Đại diện Hiệp hội Sơn - Mực in Việt Nam, ông Nguyễn Tiến Thắng thăm quan và hỗ trợ các doanh nghiệp tại triển lãm

Đại diện Hiệp hội Sơn - Mực in Việt Nam, ông Nguyễn Tiến Thắng tham quan và hỗ trợ các doanh nghiệp tại Triển lãm

Triển lãm quy tụ hơn 150 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm công nghệ tiên tiến trong ngành Sơn, vật liệu phủ, mực in; tạo cơ hội kết nối giao thương cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế; tăng cường quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, nguyên liệu, công nghệ, máy móc thiết bị tiên tiến, đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Đại diện cho Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam (VPIA), ông Nguyễn Tiến Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam, Chủ tịch AIC Holdings (Sơn Fujisu), đã thăm quan các gian hàng, trò chuyện, giao lưu cùng các doanh nghiệp để từ đó nắm rõ khó khăn và mong muốn của họ. Ông cũng đưa ra lời khuyên hữu ích cùng với các giải pháp hỗ trợ tối ưu, đồng thời chia sẻ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm quản lý, hướng đến việc thúc đẩy sự phát triển bền vững cho ngành.

Phát biểu tại buổi triển lãm, ông Nguyễn Tiến Thắng cho biết: "Triển lãm này không chỉ là nơi trưng bày các sản phẩm, giới thiệu công nghệ mới, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau, từ đó tạo ra cộng đồng phát triển mạnh mẽ, lâu dài và bền vững".