CHÚNG TÔI SẼ NHỚ MÃI VỀ NỤ CƯỜI HỒN NHIÊN CỦA CÁC EM NHỎ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 CHÂU HOÁ

Ngày cập nhật: 24-11-2020
Chiều hôm nay, ngày 24/11/2020, Đoàn thiện nguyện Công ty CPLD Sơn Nhật Bản đã di chuyển đến Quảng Bình và trao gửi tấm lòng của các Nhà Hảo tâm đến các em nhỏ tại trường TH số 2 Châu Hóa, xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.
Đón chúng tôi từ ngoài cổng trường vào là các em nhỏ mặc áo đồng phục xanh lam, làn da hơi rám nắng duyên ơi là duyên. Có cô bé sún răng vừa cười vừa lấy tay che miệng với bím tóc rối cứ đung đưa trong gió, có cậu bé tinh nghịch cứ nhìn chúng tôi rồi nói cười mãi thôi. Nhìn ánh mắt hồn nhiên, vô tư lự của các em nhỏ nơi đây khiến chúng tôi xao xuyến vô cùng.
Và tại đây, công ty đã gặp gỡ, thăm hỏi thầy cô giáo cũng như gửi tặng hàng trăm suất quà cho các em cũng như trao tặng những phần quà nhỏ cho các thầy cô.
Tạm biệt các em nhưng chúng tôi sẽ luôn mãi nhớ về nơi này, nơi mà nhìn đâu cũng chỉ thấy là núi, là rừng và cả những người con chân chất. Hy vọng những phần quà nhỏ có thể giúp các em tại có thêm động lực để nuôi dưỡng những ước mơ dù cho có bất kể chuyện gì khó khăn ở phía trước. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt!
Sơn Fujisu thương và quý mọi người nhiều!