CHƯƠNG TRÌNH GÂY QUỸ “CHẮP CÁNH CHO ƯỚC MƠ BAY XA” - CÙNG CON EM MIỀN TRUNG VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ ĐẾN TRƯỜNG

Ngày cập nhật: 31-10-2020

Miền đã nghèo, còn gánh nỗi sầu vô cớ.

Những ngày này, tất cả các cấp, các quần thể ban ngành, các địa phương trên khắp cả nước hay bất kỳ người dân Việt Nam dù có đang ở nơi đâu đều không khỏi xót xa hướng về mảnh đất miền Trung đầy nắng gió, thân thương.
Để có thể san sẻ phần nào gánh nặng và hỗ trợ cho bà con phục hồi sau lũ, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản tổ chức chương trình “CHẮP CÁNH CHO ƯỚC MƠ BAY XA”. Với mục tiêu trao tận tay 5000 suất quà cho các em nhỏ vùng bão lũ, để các em có thể viết tiếp những trang sách còn dang dở, Công ty rất cần sự hỗ trợ của các Mạnh Thường Quân, các Doanh nghiệp và các tập thể đồng bào trên khắp cả nước, ủng hộ cùng Sơn Fujisu thực hiện chương trình và hỗ trợ ước mơ đến trường của các bé.
1. Mục tiêu và hình thức trao quà như sau:
- Mục tiêu trao tặng hơn 5000 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200.000 (VNĐ), tổng cộng: 5000 cặp sách, 20.000 vở trắng cùng 20.000 bút chì cho các bé tại những vùng chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.
- Ủng hộ khuyến học trực tiếp cho các bé luôn cố gắng vươn lên trong học tập (theo hàng năm).
2. Mọi sự ủng hộ xin gửi về:
- Địa điểm: Công ty CPLD Sơn Nhật Bản, Tòa nhà Upsway, 9/19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
- Hoặc qua STK: 12910000035461 - NGUYEN TIEN THANG - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh Hoàng Mai, Hà Nội.
- Hotline: 024.3622.7981
 
Danh sách quyên góp sẽ được công ty chúng tôi công khai chi tiết. Toàn bộ số tiền và vật dụng nhận được, Sơn Fujisu sẽ nhanh chóng gửi đến bà con miền Trung.
Xin cám ơn rất nhiều!
Sơn Fujisu xin trân trọng!