GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA DOANH NGHIỆP SƠN FUJISU VÀ DOANH NGHIỆP SƠN NASUN

Ngày cập nhật: 14-11-2023

Vừa qua, vào ngày 11/11, Giao hữu bóng đá giữa các Doanh nghiệp Sơn đã diễn ra tại Sân bóng Gamuda Khuyến Lương, Hà Nội.

Trận đấu với sự tham gia của hai đội bóng xuất sắc: Sơn Fujisu và Sơn Nasun, đại diện cho hai doanh nghiệp sơn hàng đầu trong thị trường sơn nước nội địa. Cả hai đội đã tạo ra một cuộc tranh tài kịch tính trên tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, cống hiến và đoàn kết. Những pha bắt bóng xuất sắc và những cú sút đẹp mắt đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, đầy cảm xúc.

Giao hữu bóng đá giữa doanh nghiệp sơn Fujisu và doanh nghiệp sơn Nasun

Trận giao hữu đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo các nhân viên, đối tác và cộng đồng doanh nghiệp. Kết quả cuối cùng của trận đấu là 6 - 4, và chiến thắng thuộc về đội bóng Sơn Fujisu.

Hai đội chụp ảnh kỷ niệm trước trận đấu

Đây là sự kiện đặc biệt được tài trợ từ Công ty TNHH SX - TM Ngọc Sơn - nhà phân phối của các công ty hóa chất và nguyên liệu hàng đầu thế giới. Bà Nguyễn Thị Bạch Yến, Chủ tịch Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam (VPIA) đã gửi lẵng hoa chúc mừng giải đấu, đồng thời Ban Tổ chức cũng trao bằng khen và phần thưởng dành cho đội bóng và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Chủ tịch VPIA gửi lẵng hoa chúc mừng giải đấu

Ông Nguyễn Tiến Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam, Tổng Giám đốc Công ty CPLD Sơn Nhật Bản không giấu được vui mừng chia sẻ: "Trận giao hữu không chỉ là một trận đấu bóng thông thường, mà qua đó còn thể hiện tinh thần xã hội, sự đoàn kết giữa các Doanh nghiệp Sơn. Tôi tin rằng những trận giao hữu như này sẽ được duy trì và tiếp tục tổ chức để củng cố tình bạn, đoàn kết và chia sẻ trong cộng đồng Doanh nghiệp."

Được biết, bóng đá là môn thể thao ưa thích của CBCNV Sơn Fujisu bởi vừa giúp rèn luyện sức khỏe vừa là sân chơi giúp các thành viên thể hiện tinh thần động đội, sự đoàn kết, thấu hiểu và giúp đỡ lẫn nhau.