GỬI LỜI CẢM ƠN NHÀ PHÂN PHỐI SƠN FUJISU TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày cập nhật: 10-06-2021

Trên tinh thần cùng sẻ chia những khó khăn, giúp đỡ những người chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản đã có những hành động thiết thực, tương thân tương ái chống dịch Covid, để có thể hỗ trợ và giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp sức cho cuộc chiến cả nước đối với “kẻ thù” mang tên Covid-19.

Theo đúng như lịch trình đã thông báo, vào ngày 09/06/2021 chuyến xe hàng của Sơn Fujisu đã có mặt tại các điểm trao tặng Bệnh viện dã chiến số 2, MTTQ thị trấn Phố Mới, chính quyền tại thành phố Bắc Ninh, Sở Y tế huyện Lục Nam và trao tặng cho chính quyền tại đầu chốt kiểm dịch địa phương. Các NPP Sơn Fujisu đã gửi phần quà tới Chính quyền địa phương và trao tận tay Đội công tác phòng chống dịch. Với một chút tấm lòng nhỏ, Sơn Fujisu thật xúc động khi nhận được những lời cảm ơn và rất nhiều niềm vui chia sẻ của mọi người trong buổi trao quà. Đối với chúng tôi, đây là những hành động ý nghĩa và thiết thực trong cuộc chiến với tình hình dịch bệnh hiện nay. Công ty hy vọng, tấm lòng ấm áp và các món quà nhỏ sẽ là nguồn động viên tinh thần để Đội công tác phòng chống dịch có thêm niềm tin, sức mạnh sớm vượt qua giai đoạn đầy khó khăn này.
NPP-trao-tang
Một lần nữa Công ty CPLD Sơn Nhật Bản - Nhãn hàng Sơn Fujisu xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các NPP sơn Fujisu đã ủng hộ giúp đỡ nhân dân Bắc Giang, Bắc Ninh đã nhiệt tình, không quản khó khăn nguy hiểm chuyển những vật phẩm đến với bà con. Chúng ta cùng chung tay chống dịch và nâng cao trách nhiệm hành vi mỗi người trong cuộc chiến với Covid-19.
Sơn Fujisu xin trân trọng cảm ơn!