MÁCH BẠN 10 PHONG CÁCH THIẾT KẾ CẦU THANG HIỆN ĐẠI NĂM 2020

Ngày cập nhật: 25-02-2020

Cầu thang là một trong những yếu tố quan trọng để kết nối các không gian lại với nhau. Bên cạnh chức năng chính là hỗ trợ việc di chuyển, cầu thang còn là một vật trang trí với các lối thiết kế sáng tạo và độc đáo, giúp ngôi nhà thêm phần đẹp mắt.

1/ Cầu thang tích hợp tủ sách

Cầu thang tích hợp tủ sách

Góc tam giác lý tưởng dưới chân cầu thang luôn là giải pháp tuyệt vời để khai thác không gian. Bạn có thể tận dụng nơi này để lắp đặt tủ sách âm tường, tạo góc học tập tiện lợi, tiết kiệm không gian hơn.

Bên cạnh đó, với chiếc cầu thang tích hợp này sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại và tiện nghi hơn.

2/ Cầu thang xoắn ốc trên nền đá Granite

Cầu thang xoắn ốc với lan can sắt phủ lớp xám bóng thích hợp với những không gian mang phong cách hiện đại. Ngoài ra, kết hợp với thềm đá Granite nhẵn bóng giúp tăng thêm sự sang trọng và tươi sáng cho chiếc cầu thang và không gian nội thất xung quanh.

3/ Cầu thang phong cách công nghiệp

Cầu thang phong cách công nghiệp

Với sự hiện đại, đơn giản và tinh tế, chiếc cầu thang mang phong cách công nghiệp sẽ giúp cho toàn bộ không gian trở nên thu hút hơn. Tông màu chủ đạo của chiếc cầu thang này thường là các màu lạnh như trắng, đen và xám kết hợp với nhau để làm sáng không gian.

4/ Cầu thang phong cách tối giản

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí xây dựng và tập trung nhiều hơn vào các khu vực khác thì hãy thiết kế chiếc cầu thang một cách tối giản nhất. Hãy để cầu thang thể hiện tốt chức năng của nó nhưng vẫn đồng điệu với không gian nội thất bằng sự tối giản nhưng vẫn sang trọng, tiện nghi và thoải mái.

5/ Cầu thang lợp kính

Sự sáng bóng và trong suốt của các lớp kính chính là điểm nhấn cho ngôi nhà. Vì vậy, thiết kế các khung cầu thang được lồng kính sẽ là giải pháp tốt nhất để tăng tính hiện đại cho ngôi nhà.

6/ Cầu thang mang cảm hứng âm nhạc

Với cách thiết kế sáng tạo này, chiếc cầu thang của nhà bạn sẽ trở nên độc đáo hơn. Sự xuất hiện của các đạo cụ âm nhạc sẽ mang lại cảm hứng âm nhạc tuyệt vời với phong thái vui tươi, sinh động.

7/ Cầu thang phong cách Futuristic

Futuristic là sự pha trộn giữa phong cách hiện đại với các màu sắc trung tính, chiếc cầu thang được thiết kế theo phong cách này sẽ mang vẻ đẹp hiện đại và tinh tế.

8/ Cầu thang xoắn ốc

Cầu thang xoắc ốc

Không có thiết kế nào tốt hơn trong việc tận dụng triệt để không gian bằng cách áp dụng cầu thang xoắn ốc. Đây sẽ là giải pháp thông minh cho những không gian có diện tích nhỏ. Không chỉ tiết kiệm diện tích, cầu thang xoắn còn mang vẻ đẹp độc đáo và sáng tạo cho ngôi nhà của bạn.

9/ Cầu thang gỗ uốn khúc

Cầu thang gỗ uốn khúc

Cầu thang sử dụng vật liệu gỗ quá quen thuộc, tuy nhiên sự sắp xếp theo hình xoắn uốn khúc các bậc thang khá lạ mắt. Độc đáo, dễ thực hiện và mức chi phí phù hợp là điểm cộng cho kiểu thiết kế cầu thang này.

10/ Cầu thang trục vuông tinh tế

Chiều di chuyển lên xuống và diện tích nhỏ gọn chính là tính năng vượt trội của loai hình cầu thang này. Đây là kiểu thiết kế cầu thang tiết kiệm không gian tối đa cho ngôi nhà.

Hãy lựa chọn cho mình một mẫu cầu thang đẹp nhất và tiện lợi nhất để giúp không gian sống của bạn trở nên hiện đại và tiện nghi hơn.