NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI BỮA TIỆC YEAR END PARTY 2023 - “VẠN TRÁI TIM - MỘT MỤC TIÊU”

Ngày cập nhật: 06-02-2024

Hành trình một năm đầy khó khăn và thách thức của toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ Công nhân viên AIC Holdings (Sơn Fujisu) đã chính thức khép lại bằng bữa tiệc Tổng kết cuối năm với chủ đề “Vạn trái tim - Một mục tiêu”.

Các thành viên AIC-ers đều rất vui vẻ bởi sau một năm miệt mài phấn đấu thì bữa tiệc cuối năm chính là thời gian để nhân sự Khối văn phòng và Khối nhà máy có thể cùng nhau ngồi lại, tổng kết những thành tựu, những công việc đã làm trong năm qua và hướng tới năm 2024 thêm bùng nổ với những mục tiêu, kỳ vọng mới.

Trong bầu không khí sôi nổi và ấm áp, các thành viên đã cùng nhau nâng chén sâm panh, gửi đi những lời chúc tốt đẹp, tham gia vào những phần minigame vui nhộn và đắm chìm trong những tiết mục karaoke sôi động

Cảm ơn tất cả các thành viên trong Đại gia đình AIC đã tham gia hết mình, cháy hết sức trong bữa tiệc tất niên tuyệt vời và ý nghĩa này.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thật đặc biệt trong bữa tiệc tất niên Year End Party 2024 - “Vạn trái tim - Một mục tiêu” đáng nhớ vừa qua nhé!