SƠN FUJISU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO KỸ THUẬT “SƠN LỖI HAY LỖI SƠN”

Ngày cập nhật: 12-06-2024

Nằm trong chuỗi hội thảo chuyên đề kỹ thuật ngành sơn, ngày 07/06, Sơn Fujisu đã tổ chức thành công hội thảo “Sơn Lỗi hay Lỗi Sơn” và nhận được nhiều đón nhận, hưởng ứng rất nhiệt tình từ Quý nhà phân phối và đối tác tham dự.

Hội thảo có sự tham gia của diễn giả là ông Nguyễn Tiến Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam, Phó Tổng thư ký Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, Tổng Giám đốc Sơn Fujisu; bà Bùi Mỹ Đức, Giám đốc Kỹ thuật Sơn Fujisu cùng gần 30 nhà phân phối đến từ các tỉnh thành vùng Bắc - Trung Bộ.

Hai vấn đề cốt lõi trong buổi hội thảo: “Lỗi sơn do chất lượng sơn và Lỗi sơn do yếu tố khách quan khác như chất lượng bề mặt tường, thời điểm thi công, tay nghề người thợ” đã được đưa ra thảo luận công khai. Ông Nguyễn Tiến Thắng đã đào sâu mổ xẻ và phân tích kỹ càng 15 lỗi màng sơn thường gặp từ đó xác định nguyên nhân rõ ràng lỗi do đâu. Nhờ những thông tin quan trọng này, những người tham gia hội thảo “Sơn Lỗi hay Lỗi Sơn” có thể phân biệt nguyên nhân gây ra lỗi, đánh giá chính xác chất lượng của sản phẩm sơn và đưa ra những lựa chọn sản phẩm phù hợp với tiêu chí thị trường và thị hiếu của khách hàng.

Với tinh thần không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng, Sơn Fujisu cam kết tiếp tục tổ chức những sự kiện hữu ích với mong muốn không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho các đối tác và nhà phân phối, góp phần vào sự phát triển bền vững.