SƠN FUJISU ĐỒNG HÀNH VÀ TRAO QUÀ CHO TRẺ EM VÀ CÁC CHIẾN SĨ BIÊN PHÒNG TẠI HÀ GIANG

Ngày cập nhật: 22-01-2024

Trong những ngày cuối cùng của năm 2023, mang theo sứ mệnh từ trái tim, Đoàn thiện nguyện của Câu lạc bộ Sơn và Mực in Hà Nội (NPIC) do ông Nguyễn Tiến Thắng, Ủy viên  Ban chấp hành Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam, Tổng giám đốc Công ty CPLD Sơn Nhật Bản (Sơn Fujisu) làm đại diện đã mang theo những phần quà ấm áp đến các em nhỏ vùng cao và các chiến sĩ Biên phòng tại xã Thàng Tín, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Ngay từ sáng ngày 21, tại trường Mầm non xã Thàng Tín, rất nhiều em nhỏ đã có mặt, trong mắt các em không giấu được sự vui mừng và niềm hân hoan khi đón nhận khu vui chơi mới. Sau buổi lễ bàn giao, các em ngay lập tức trải nghiệm những trò chơi thú vị: xích đu, nhà bóng, cầu trượt, cưỡi ngựa... Từng giọt mồ hôi, từng tiếng cười rộn rã của các em đã tạo nên bức tranh vui tươi, hạnh phúc tại khu vực khó khăn miền biên cương.

Trong chuyến đi này, Đoàn từ thiện cũng trao tặng món quà đặc biệt - công trình tường rào điểm giáp Trung tới các chiến sĩ Biên phòng. Món quà như một lời biết ơn sâu sắc tới những người lính biên phòng luôn canh gác ngày đêm để bảo vệ từng tấc đất của quê hương.

Không giấu được sự xúc động, ông Nguyễn Tiến Thắng chia sẻ: “Trong hành trình phát triển gần 20 năm qua, Sơn Fujisu luôn coi việc lan tỏa lợi ích kinh tế và phát triển của công ty như một phần không thể tách rời với lợi ích và sự phát triển của cộng đồng. Điều này đã thôi thúc chúng tôi duy trì những hoạt động thiện nguyện, mỗi chuyến đi không chỉ là hành trình mang theo sự sẻ chia, mà còn là những trải nghiệm đầy cảm xúc và ý nghĩa. Chúng tôi cam kết tiếp tục duy trì và phát triển những hoạt động nhân ái này, để lan tỏa hy vọng và những nụ cười đến những hoàn cảnh khó khăn.”