SƠN FUJISU TẶNG QUÀ TRI ÂN MỪNG XUÂN GIÁP THÌN TỚI QUÝ NHÀ PHÂN PHỐI

Ngày cập nhật: 06-02-2024

Trên chặng đường gần 20 năm hình thành và phát triển, với triết lý lấy thúc đẩy nghiên cứu và đổi mới công nghệ làm nền tảng để tạo nên thành công và sự khác biệt. Sơn Fujisu đã và đang mang đến những sản phẩm sơn chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. 

Và hành trình này sẽ không thể thành công nếu thiếu sự đồng hành và ủng hộ từ Quý Nhà phân phối. Sơn Fujisu tự hào khi được Quý đối tác tin tưởng và ủng hộ, từ đó mở rộng hệ thống phân phối đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Nhìn lại chặng đường đã qua, đặc biệt là trong năm 2023 với nhiều thách thức và biến động, chính sự đồng hành và gắn kết của Quý Đối tác đã đóng vai trò quan trọng, tạo nên một mảnh ghép hoàn chỉnh cho những thành công của Sơn Fujisu.

Trước thềm xuân Giáp Thìn 2024, Sơn Fujisu xin được gửi món quà như một lời tri ân sâu sắc cho một năm đầy nỗ lực và dấn thân của Quý Đối tác. Chúc Quý Đối tác cùng gia đình kỳ nghỉ Tết trọn vẹn với thật nhiều sức khỏe, niềm vui, thành công và thịnh vượng.