[SƠN FUJISU] TIỆC CUỐI NĂM 2017

Ngày cập nhật: 05-02-2018

Vậy là một năm nữa cũng đã trôi qua, một năm với những bộn bề lo toan, những khó khăn nhọc nhằn vất vả, bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành công mà chúng ta có được trong năm vừa qua. Đã thành thông lệ, cứ vào dịp cuối năm, chúng ta lại cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm đã đi qua và hướng tới phía trước.Cùng nhau đoàn kết, quyết tâm để đạt được những mục tiêu, những thành công mới. 

Bữa tiệc Tất Niên vừa qua cũng chính là lời tri ân sâu sắc của ban lãnh đạo công ty CPLD Sơn Nhật Bản tới toàn thể đối tác, các cán bộ công nhân viên đã luôn đồng hành và sát cánh cùng công ty để đạt được những thành công trong năm vừa qua.

Ban lãnh đạo công ty phát biểu khai mạc đêm Tiêc.

Gian trưng bày thiết kế mới của nhãn hàng Fujisu.

Bữa tiệc đón gần 300 khách mời trên toàn quốc.

Những tiết mục sôi động của đêm Tiệc.

Giám đốc Nguyễn Tiến Thắng trao thưởng cho nhân viên xuất sắc trong năm vừa qua.

Bữa tiệc trở nên ý nghĩa hơn với chương trình đấu giá gây quỹ tự thiện của công ty. Bức tranh chữ TÍN được bán với giá 30 triệu đồng cho khách hàng, và toàn bộ số tiền này sẽ được xung vào quỹ làm từ thiện của công ty.

Cán bộ nhân viên khối nhà máy chụp ảnh lưu niệm với Giám đốc Nguyễn Tiến Thằng.

Tập thể cán bộ nhân viên công ty.

Tiết trời những ngày cuối năm lạnh buốt, nhưng đã không thể cản được sự háo hức, nhiệt tình của công nhân viên - những sức trẻ của Sơn Nhật Bản cho một đêm tiệc tất niên ấm áp và tràn ngập tiếng cười. Buổi tiệc tất niên hôm nay chính là cây cầu nối, gắn kết toàn thể gia đình FUJISUPAINT. Chúng ta đã cũng nhau đi qua 1 năm với bao thách thức, bao khó khăn, nhưng cũng là 1 năm chứng kiến toàn bộ FUJISUPAINT đồng lòng, gắng sức vượt qua thử thách chông gai, giành những thắng lợi to lớn.

Trước thềm năm mới 2018, tôi xin thay mặt cho tập thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần liên doanh sơn NHẬT BẢN, kính chúc quý khách hàng cùng toàn thể anh chị em trong công ty và gia đình, một năm mới dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui, may mắn và thành công. Cuối cùng xin được chúc cho tất cả chúng ta sang năm mới vạn sự như ý và an khang thịnh vượng...! . Một lần nữa xin trân trọng  cảm ơn !