Sơn Fujisu tiếp cận công nghệ mới từ tập đoàn BASF- CHLB Đức

Ngày cập nhật: 21-10-2019

Tập đoàn Basf của CHLB Đức là tập đoàn cung cấp hóa chất hàng đầu của thế giới. Hơn 100 năm phát triển, tập đoàn Basf đã có những trung tâm nghiên cứu và phát triển chính của ngành hóa chất xây dựng, và cung cấp rất nhiều những giải pháp hóa chất tiên tiến cho xây dựng mới, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp công trình và cho ra đời rất nhiều sản phẩm nổi tiếng trong ngành vật liệu xây dựng.

Sơn fujisu tiếp cận công nghệ mới từ tập đoàn BASF- CHLB Đức - Ảnh 1.

Giám đốc kỹ thuật Bùi Mỹ Đức chụp ảnh lưu niệm chuyến công tác tại trung tâm nghiên cứu Basf - CHLB Đức.

Có rất nhiều những thương hiệu sơn nổi tiếng trên thị trường sử dụng nguyên vật liệu do tập đoàn Basf cung cấp. Nhiều năm qua, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản - Nhãn hàng Fujisu đã có sự hợp tác với tập đoàn Basf để nhập các nguyên vật liệu quan trọng vào sản xuất sơn và đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo đáp ứng đúng mong đợi của khách hàng và được rất nhiều người tin dùng.

Vừa qua, Công ty CPLD Sơn Nhật Bản – nhãn hàng Fujisu vinh dự nhận được lời mời tham dự về khóa đào tạo trong thời gian 10 ngày, từ các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của tập đoàn Basf. Nội dung chia sẻ phần lớn là các nghiên cứu về công nghệ mới của tập đoàn Basf. Đại diện cho công ty, bà Bùi Mỹ Đức - Giám đốc kĩ thuật công ty Sơn Fujisu đã có chuyến công tác dài ngày tại nhà máy và trung tâm nghiên cứu khoa học của tập đoàn Basf - CHLB Đức.

Tại đây, bà Bùi Mỹ Đức đã nhận được sự chia sẻ về công nghệ mới từ Basf. Trong đó đáng chú ý có sự chia sẻ từ chuyên gia của Basf về những vấn đề thực tiễn trong sản xuất sơn tại một thị trường có khí hậu nóng ẩm đặc thù như Việt Nam. Và các chuyên gia cũng đã ghi nhận những đóng góp của bà Bùi Mỹ Đức về việc cần phải có những nghiên cứu và hỗ trợ về mặt công nghệ của tập đoàn Basf cho các công ty tại Việt Nam để khi sản xuất và phân phối sản phẩm được khách hàng tin tưởng và hài lòng khi sử dụng.

Sơn fujisu tiếp cận công nghệ mới từ tập đoàn BASF- CHLB Đức - Ảnh 2.
 

Qua chuyến thực tế và chia sẻ vừa rồi, cũng là cơ sở để tăng cường hợp tác giữa tập đoàn Basf và Sơn Fujsu thêm mật thiết hơn nữa, tăng cường hỗ trợ đào tạo và phát triển các giải pháp để tạo ra các dòng sản phẩm có tính phù hợp với khí hậu cũng như đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty CPLD Sơn Nhật Bản rất khắt khe trong việc tuyển chọn nguyên vật liệu và đối tác cung cấp nguyên vật liệu. Sơn Fujisu không chỉ hợp tác với tập đoàn hóa chất số một thế giới Basf, mà còn lựa chọn những nhà cung cấp nguyên vật liệu nổi tiếng trên thế giới như: Dow – Mỹ, Tronox – Úc, Chiso – Nhật Bản….

Việc tiếp cận công nghệ mới từ tập đoàn Basf CHLB Đức, Sơn Fujisu sẽ nghiên cứu, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.