Sơn lót chống thấm là gì?

Ngày cập nhật: 17-03-2020

Mỗi bề mặt tường được sơn phủ mịn đẹp, đều màu và bảo vệ tốt thì đều có sự góp sức của sơn lót chống thấm, kháng kiềm. Với những đặc tính và ưu điểm vượt trội, sơn lót chống thấm là yếu tố cần thiết giúp bề mặt thi công của ngôi nhà đẹp hơn, lâu bền theo thời gian hơn. Cùng tìm hiểu xem sơn lót chống thấm là gì nhé!

1. Sơn lót chống thấm là gì?

Sơn lót chống thấm - Ảnh 1

Sơn lót là lớp sơn đầu tiên trên bề mặt tường giúp lớp sơn phủ sau đó có được độ bền, mịn và đều màu hơn.

Sơn lót chống thấm có những ưu điểm đặc biệt giúp tăng khả năng chống thấm cho bề mặt tường, sàn nhà như:

  • Giúp tạo độ dính chặt, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ. Khi sử dụng lớp sơn lót trước khi sơn phủ, sơn lót sẽ ngăn chặn việc sơn phủ bị hút vào lớp bột trét, giúp tăng cường sự kết dính, giúp lớp sơn phủ bền hơn mà lại không tốn kém, tiết kiệm chi phí.
  • Sơn lót cao cấp hiện nay có khả năng chống kiềm hoá có trong vôi, xi măng, bảo vệ lớp sơn phủ đồng thời bảo vệ bề mặt thi công khỏi các tác động môi trường, thời tiết.
  • Với lớp sơn lót chống thấm, kết hợp cùng sơn phủ sẽ giúp hiệu quả chống thấm tối đa nhất, ngăn chặn sự thấm nước từ bề mặt thi công, bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu của bạn.
  • Ngoài ra sơn lót còn có thể kết hợp với sơn phủ giúp màng sơn chống rêu mốc, bụi bẩn hiệu quả.
  • Với những ưu điểm của sơn lót chống thấm, bạn chắc chắn không bỏ qua loại sơn này trong quá trình thi công ngoại thất nếu muốn ngôi nhà có được vẻ thẩm mỹ và bền vững.

2. Sản phẩm sơn lót chống thấm ngoại thất của Sơn Fujisu

2.1 Sơn lót ngoại thất kháng kiềm AKITO.

Sơn lót ngoại thất AKITO của Sơn Fujisu

Sơn lót ngoại thất kháng kiềm AKITO là dòng sơn lót cao cấp thân thiện với môi trường . Sản phẩm này có đặc điểm là chống kiềm hoá vượt trội với thành phần được gia tăng hơn 40% lượng nhựa Acrylic chống kiềm, nhờ đó sơn lót bảo vệ hoàn hảo cho lớp sơn phủ không bị kiềm hóa xuống cấp.

Sơn lót ngoại thất kháng kiềm AKITO dễ thi công, có độ bám dính vào bề mặt thi công cao, giúp các lớp sơn có độ vững chắc và bền đẹp theo thời gian. Sơn lót chống thấm còn có khả năng chống rêu và nấm mốc cao, hạn chế tác động của môi trường, thời tiết lên lớp sơn phủ.

Lựa chọn sơn lót chống thấm của Sơn Fujisu sẽ là quyết định thông minh giúp bạn bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà, đảm bảo được bề mặt ngôi nhà sau thi công giữ được vẻ mịn đẹp lâu bền theo thời gian.