TĂNG 200% NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC CHO GIA ĐÌNH NHỎ CỦA BẠN

Ngày cập nhật: 17-09-2020

Một không gian đẹp, trong lành có ảnh hưởng không nhỏ tới cảm xúc và tinh thần của các thành viên trong gia đình. Trước đây, khách hàng thường chọn sơn nội thất theo cảm quan về màu sắc hoặc theo xu hướng. Nhưng hiện nay, đa số mọi người thường chọn sơn nội thất với mong muốn có thể thêm cảm hứng và năng lượng tích cực ngay tại chính ngôi nhà mình.

Hãy chú ý đến 3 tiêu chí sau, để khi bước vào ngôi nhà của bạn, ai cũng có thể cảm nhận được bầu không khí ngập tràn yêu thương.
1. Chọn màu sơn tạo năng lượng tích cực
Mỗi màu sắc đều có một ý nghĩa và tác động nhất định đến cảm xúc, nhưng quan trọng hơn, để tạo năng lượng tích cực, màu sắc cần tươi sáng, đẹp mắt và sống động.
Ví dụ, màu trắng gắn với ánh sáng, sự sạch sẽ, hòa bình và đơn giản. Màu xanh lá là màu của thiên nhiên, có khả năng chữa lành mọi vết thương, tạo cảm giác thư giãn, mát mắt. Màu vàng là màu của ánh nắng, mang lại sự tươi mới, kích thích hoạt động thần kinh...

2. Luôn phải chú ý đến đến chất lượng sơn
Một căn phòng với những mảng sơn tường bong tróc, hay tường xuất hiện những vết nứt, những vết bẩn lem luốc sẽ khiến người bước vào có cảm giác buồn chán vì sự cũ kỹ, bẩn thỉu.
Ngược lại, những bức tường với sơn phủ mềm mịn sẽ tạo ấn tượng thị giác tốt, từ đó khiến người nhìn ngắm có tâm trạng vui vẻ hơn. Những loại sơn không bám bụi, có thể lau chùi dễ dàng giúp bức tường luôn sạch sẽ, tạo cảm giác dễ chịu khi ở nhà. Sơn bền màu, không bong tróc theo thời gian giúp không gian luôn mới và tạo năng lượng tích cực cho người sống trong đó.
3. Chất lượng không khí trong nhà
Một trong những băn khoăn và khó chịu của gia chủ khi về nhà mới là mùi sơn nồng nặc, đôi khi ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là nhà có người già và trẻ nhỏ. Vì thế, để thực sự được thư giãn và tái tạo năng lượng trong ngôi nhà của mình, chủ nhà nên ưu tiên chọn những loại sơn được kiểm nghiệm chất lượng và độ an toàn kỹ càng, hạn chế tối đa việc phát sinh những chất nguy hại sau khi sơn và ít tạo mùi nhất có thể.