THÔNG BÁO: Tăng tính năng kháng khuẩn nhờ việc bổ sung Nano Bạc trong các dòng sản phẩm sơn FUJISU.

Ngày cập nhật: 12-03-2020

.

Kính gửi: Quý Khách hàng, Đại lý, Nhà phân phối sơn FUJISU!

Kính thưa Quý Khách hàng, Đại lý (NPP), như thông tin báo đài đưa tin trong nhiều ngày qua về dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra đang có diễn biến hết sức phức tạp và nghiêm trọng. Bộ Y Tế đã đưa ra cảnh báo đặc trưng virus Corona không lơ lửng trong không khí, mà bám khá lâu vào các bề mặt tường, gỗ, đá, sắt, và các vật dụng khác nhau, nếu chỗ đó có tiếp xúc với người bị nhiễm virut. Vì vậy vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường, nhà ở, thân thể, giữ vệ sinh các mặt tiếp xúc là vấn đề cần thiết để bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Không chỉ virus, mà các loại vi khuẩn, nấm mốc cũng là nguyên nhân chính gây ra nhiều loại dịch bệnh nguy hại cho con người. Nhận thấy tầm quan trọng của sự việc, Ban lãnh đạo Công ty CPLD Sơn Nhật Bản quyết định bổ sung gấp đôi hàm lượng Nano Bạc trong tất cả các dòng sản phẩm sơn FUJISU kể cả sơn ngoại thất, nhằm tăng cường khả năng kháng và tiêu diệt các vi khuẩn trên bề mặt tường, để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng được tốt hơn.

Sau khi bổ sung hiện tại trong thành phần của 1 kg sơn JIPI sẽ có 3,64 x 1011 các hạt Nano Bạc.

Nano là các hạt phân tử có kích thước vô cùng nhỏ (1 nanomet = 10-9 mét). Bạc là chất có tính kháng khuẩn và kháng nấm tự nhiên. Sự kết hợp này đã giúp cho các hạt Nano Bạc sẽ gia tăng diện tích bề mặt tiếp xúc bởi khi các hạt nano phủ trên bề mặt của vật liệu bất kỳ, diện tích bề mặt được tăng lên hàng triệu lần so với lá bạc bình thường.

Cơ chế hoạt động của các phân tử Nano Bạc là khi Nano Bạc tiếp xúc với vi khuẩn và nấm trong môi trường bình thường sẽ làm cho sự chuyển hóa tế bào và ức chế sự phát triển của các tế bào gây hại như vi khuẩn, nấm mốc, từ đó vô hiệu hóa sự phát triển của chúng và giảm thời gian tiêu diệt vi khuẩn xuống mức gần như là tức thời.

Nhờ những tính năng này, Nano Bạc được xem là chất kháng khuẩn tự nhiên an toàn và hiệu quả, được các giới chuyên môn công nhận. Hơn nữa, những sản phẩm được ứng dụng Nano Bạc không hề gây kích ứng cho người dùng và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Với quyết định tăng hàm lượng Nano Bạc trong các dòng sản phẩm sơn FUJISU này, sẽ nâng các chỉ số an toàn để bảo vệ sức khỏe của con người, mang lại sự an tâm cho người sử dụng sản phẩm của thương hiệu sơn FUJISU.

Công ty CPLD Sơn Nhật Bản không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm ngày càng tốt hơn nữa để người tiêu dùng được hưởng lợi từ chất lượng sản phẩm, đối tác Đại lý(NPP) được yên tâm tiêu thụ, phân phối và liên tục tăng trưởng. Thông báo này kèm theo việc gắn thêm mác treo “ Bổ sung Nano Silver” trên các thùng sơn.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Đại lý(NPP) trong nhiều năm tới.

Kính chúc Quý Đại lý(NPP) nhiều sức khỏe, mọi sự hanh thông và một năm kinh doanh hiệu quả!