TRAO TẶNG QUỸ KHUYẾN HỌC THƯỜNG NIÊN ĐẾN 2 EM NHỎ TẠI THẠCH TÂN, HÀ TĨNH

Ngày cập nhật: 23-11-2021

Chiều ngày 19/11/2021, đại diện Công ty CPLD Sơn Nhật Bản vừa đến và thăm 2 em nhỏ tại Trường TH Thạch Tân, xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Với mục tiêu tiếp nối chương trình “Chắp cánh ước mơ cho em” được tổ chức thường niên từ tháng 11/2020, năm nay Sơn Fujisu triển khai Hành trình “Tiếp bước em tới trường”.

Chuyến đi thiện nguyện năm nay có phần đặc biệt hơn, Đoàn sẽ di chuyển đến trực tiếp nhà 2 em nhỏ trong danh sách khuyến học là em Đặng Thị Yến Nhi và em Nguyễn Hữu Tiến Tài. Mỗi em có một hoàn cảnh riêng, vất vả riêng mà từ khi sinh ra các em đã phải đón nhận. Các em đều là học sinh sinh giỏi, gia đình đặc biệt khó khăn.
 
 
Đến gia đình em Tài, chúng tôi cảm nhận được sự thiếu thốn nhường nào, cả gia đình ở 1 phòng nhỏ trong căn nhà đã cũ của ông bà ngoại, mẹ em mắc bệnh suy thận giai đoạn cuối. Bên cạnh đó là câu chuyện của Yến Nhi, bố em bị tai nạn tàn phế lâu năm, mẹ làm ruộng thu nhập thấp không ổn định và tần tảo nuôi 3 chị em ăn học.
 
 
Ngày hôm đó trời nắng rất đẹp, và nụ cười vui mừng của 2 bạn nhỏ khi nhận được những món quà tinh thần còn đẹp hơn cả ánh nắng mùa thu Hà Tĩnh. Đó là 01 suất khuyến học thường niên và 01 chiếc xe đạp được trao tận tay 2 em nhỏ tại ngôi nhà của mình.
 
 
Sơn Fujisu hiểu rằng, các em đã rất quyết tâm đầy nghị lực và luôn cố gắng vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. Hy vọng quỹ khuyến học và chiếc xe đạp nhỏ xinh có thể theo chân các em đến trường mỗi ngày và viết nên những ước mơ mới cho tương lai.
Sơn Fujisu thương và quý các em!!!