[VỀ NHÀ ĂN TẾT CÙNG SƠN FUJISU] SẮC ĐỎ PHỦ KÍN SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI

Ngày cập nhật: 28-09-2022
Nằm trong chuỗi hoạt động truyền thông chiến dịch quy mô nhất năm 2022 - VỀ NHÀ ĂN TẾT CÙNG SƠN FUJISU, Công ty AIC Holdings (Fujisu) đã thực hiện “phủ đỏ” toàn bộ hệ thống đèn LED tại Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội).
 
Sân bay Quốc tế Nội Bài là một trong những sân bay có quy mô lớn nhất Việt Nam, với vị trí đắc địa và lượng khách trung bình lên tới khoảng 90.000 lượt khách/ngày. Với mong muốn mangđến một mùa Tết Quý Mão ấm áp hơn, trọn vẹn hơn; Sơn Fujisu triển khai thực hiện chiến dịch VỀ NHÀ ĂN TẾT CÙNG SƠN FUJISU với quy mô lớn chưa từng có. Đây là chiến dịch dài hơi nhất từ trước đến nay của Fujisu, bao gồm chuỗi các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như tài trợ chi phí sơn sửa trường học và các công trình nhà ở của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; song song với việc tổ chức các chuyến xe hỗ trợ 100% chi phí đưa người lao động nghèo về quê ăn Tết, và gửi tặng hàng ngàn phần quà Tết tới những mảnh đời khó khăn trên khắp mọi miền Tổ Quốc,...
 
 
TVC quảng cáo chiến dịch đã được phủ sóng khắp các biển LED khu vực Quầy Check-in Ga Quốc nội và các Phòng chờ lên máy bay Ga Quốc nội cũng như Ga Quốc tế. Màu đỏ thương hiệu - cũng là màu sắc may mắn đặc trưng của ngày Tết đã tràn ngập khắp Sân bay Quốc tế Nội Bài, đúng với tinh thần: thấy Fujisu là thấy Tết!