CẢM ƠN SỰ ĐÓN TIẾP NỒNG HẬU TỪ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN HOÁ - QUẢNG BÌNH

Ngày cập nhật: 02-12-2021

Mặc dù là ngày Chủ nhật (21/11) đoàn chúng tôi đã rất bất ngờ, vinh dự và mừng rỡ khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ Cô giáo Toàn - Hiệu trưởng Trường TH Văn Hoá cùng Các giáo viên nhà trường. Sơn Fujisu đã có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng Thầy cô nhân ngày 20/11, kính chúc Thầy cô cùng Nhà trường luôn khoẻ mạnh và thành công hơn nữa trên con đường giảng dạy. Sau khi ngồi hàn thuyên và trao đổi về chuyến đi lần này, chúng tôi được biết về hoàn cảnh của hai em Nguyễn Thị Diệu Linh và Lê Ngọc Khôi.

 
Hiện tại, em Khôi đã lên lớp 5. Em vẫn cố gắng duy trì danh hiệu học sinh giỏi, chăm ngoan trong 05 năm liên tiếp. Kinh tế gia đình tuy khó khăn nhưng em là niềm an ủi lớn nhất đối với ba mẹ. Lần này không may, gia đình em hiện đang là F1 có liên quan tới 1 ca nhiễm Covid tại địa phương. Vì gia đình thực hiện cách ly nên đoàn thiện nguyện Sơn Fujisu đã gửi lại phần quà khuyến học và chiếc xe đạp mới nhờ nhà trường trao lại cho em.
 
 
Mong rằng dịch bệnh sẽ không ảnh hưởng tới gia đình và khi nhận được chiếc xe đạp Khôi sẽ thêm niềm vui để đến trường mỗi ngày.
Qua đây, một lần nữa Công ty CPLD Sơn Nhật Bản xin chân thành cảm ơn Thầy cô và Nhà trường TH Văn Hoá. Rất mong những năm tới, Sơn Fujisu có cơ hội để tiếp tục gặp lại Thầy cô và giúp đỡ thêm nhiều em học sinh khó khăn hơn nữa.