ĐOÀN THIỆN NGUYỆN SƠN FUJISU ĐÃ CHÍNH THỨC XUẤT PHÁT - HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Ngày cập nhật: 20-11-2021

Sáng ngày 19/11, Đoàn thiện nguyện Công ty CPLD Sơn Nhật Bản đã chính thức khởi hành từ Hà Nội vào miền Trung. Tất cả quà tặng cũng như các công tác phòng chống dịch Covid đều đã sẵn sàng để gửi tặng các em nhỏ gặp khó khăn trên địa bàn 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình. Đoàn đã test covid và tất cả đều đủ điều kiện.

Ngoài ra, đoàn trang bị đầy đủ xịt kháng khuẩn, kính chống giọt bắn và khẩu trang. Sơn Fujisu chú trọng nhất đến việc phòng chống dịch Covid đảm bảo an toàn cho các em nhỏ và người dân tại địa phương.
 
 
Chiều nay Đoàn sẽ đến Hà Tĩnh và lịch trình của Đoàn thiện nguyện trong 2 ngày như sau:
- Chiều ngày 19/11/2021: Đoàn có mặt tại trường TH Thạch Tân, xã Tân Lâm Hương, Thạch Hà, Hà Tĩnh và ghé thăm nhà và trao quà tới 02 em học sinh Tiến Tài, Yến Nhi. Sau đó di chuyển đến Đồng Hới nghỉ chân để chuẩn bị thăm hỏi các trường tại Quảng Bình.
- Ngày mai, ngày 20/11/2021: Đoàn tặng quà cho 06 em học sinh trường TH Lộc Thủy, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình tại gia đình các em.
- Ngày cuối của chuyến đi, ngày 21/11/2021: Đoàn tiếp tục đến thăm nhà các em nhỏ đang học tại 2 trường là TH Châu Hóa, xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình và trường TH Văn Hóa tại xã Văn Hóa, Huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Sau đó Đoàn di chuyển về Hà Nội.
 
Sơn Fujisu sẽ trao gửi tận tay những phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ bằng cả tấm lòng và sự yêu thương.