SƠN FUJISU VINH DỰ ĐỒNG HÀNH VÀ TÀI TRỢ CÙNG HỘI NGHỊ DOANH NGHIỆP QUẬN SƠN TRÀ LẦN THỨ 3

Ngày cập nhật: 30-03-2021

Ngày 24/03/2021 vừa qua, Hội Doanh nghiệp Quận Sơn Trà đã tiến hành Đại hội lần thứ 3, nhiệm kỳ 2021 đến năm 2026, với sự tham gia của gần 100 Hội viên, là các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đến với Hội nghị, Ông Nguyễn Hoàng Việt - Giám đốc Kinh doanh sơn Fujisu Chi nhánh miền Trung rất vinh dự được đồng hành với vai trò Nhà tài trợ Đồng, thành viên Ban Thư ký của Hội Doanh nghiệp Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
hội trường hội nghị
Hội Doanh nghiệp Quận Sơn Trà hiện là nơi tập hợp nhiều Doanh nghiệp trên địa bàn Quận, đại diện cho tiếng nói, quyền lợi của các Doanh nghiệp, góp phần tăng cường đoàn kết hợp tác, hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời cũng là cầu nối tin cậy giữa các Doanh nghiệp của UBND Quận Sơn Trà. Đại hội lần thứ 3 với phương châm: “Đồng hành - Kết nối - Phát triển”, Đại hội tiếp tục phát triển BCH Hội, đặt mục tiêu trên 150 Hội viên tại cuối nhiệm kỳ, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ động viên, cổ vũ và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và hỗ trợ nhau cùng phát triển kinh doanh lành mạnh.
hợp tác
hội nghị doanh nghiệp
Với sứ mệnh “Tạo ra các giá trị thỏa mãn mong ước cộng đồng”, Sơn Fujisu luôn mong muốn có thể đóng góp và chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, vượt qua khó khăn và chung tay góp phần vào sự phát triển của Quận Sơn Trà nói riêng và Thành phố Đà Nẵng nói chung.
Sơn Fujisu xin trân trọng!!!